Petrolimex là nhà cung cấp xăng dầu phục vụ ASEAN 2020

Petrolimex
05:33' CH  -  Thứ hai ,  06/01/2020

Hà Nội, ngày 06.01.2020, Tiểu ban Vật chất – Hậu cần ASEAN 2020 (Tiểu ban) chính thức công bố Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn/PLX) là nhà cung cấp nhiên liệu xăng dầu cho các phương tiện vận tải đường bộ phục vụ ASEAN 2020.

Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh nhận danh vị tài trợ ASEAN 2020

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh – Chủ tịch Ủy ban Quốc gia ASEAN 2020 chủ trì lễ trao chứng nhận danh vị tài trợ và trao chứng nhận tới Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh.

Theo đó, Petrolimex sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các mặt hàng xăng dầu chất lượng cao thông qua hệ thống bán lẻ của Petrolimex cho các phương tiện vận chuyển đường bộ phục vụ hội nghị, sự kiện trong khuôn khổ ASEAN 2020 tổ chức tại Việt Nam.

Đại diện Tiểu ban Vật chất – Hậu cần ASEAN 2020 ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động phối hợp của Petrolimex cùng Tiểu ban trong công tác chuẩn bị sự kiện có nhiều ý nghĩa với ASEAN nói chung, Việt Nam nói riêng. Việt Nam xác định việc đảm nhiệm vai trò Chủ tịch ASEAN là trách nhiệm to lớn và cũng mang lại nhiều cơ hội. Việt Nam sẽ dành quyết tâm và ưu tiên cao nhất nhằm thực hiện thành công trọng trách này và góp phần xây dựng một Cộng đồng ASEAN ngày càng liên kết chặt chẽ và vững mạnh.

Đại diện Petrolimex, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Thanh bày tỏ niềm vinh dự được đóng góp, chung sức triển khai công tác hậu cần ASEAN 2020 và cam kết từ Tập đoàn tới Công ty Xăng dầu thành viên sẽ phối hợp sát sao, thực thi trách nhiệm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ có ý nghĩa quốc tế quan trọng của Việt Nam trong năm đảm nhận cương vị Chủ tịch luân phiên ASEAN.

Trước ASEAN 2020, Petrolimex vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp xăng dầu và nhiên liệu bay, góp phần vào thành công của các Hội nghị Apec 2006 và 2017 tổ chức tại Việt Nam.

Chủ đề cho năm Chủ tịch ASEAN 2020 là: “Gắn kết và Chủ động thích ứng”.

Theo đó, trong nhiệm kỳ Chủ tịch luân phiên ASEAN, Việt Nam sẽ thúc đẩy 5 ưu tiên, gồm:

• Phát huy vai trò và đóng góp tích cực của ASEAN vào công cuộc duy trì môi trường hòa bình, an ninh và ổn định ở khu vực.
  • Thúc đẩy liên kết và kết nối khu vực, nâng cao khả năng thích ứng và tận dụng các cơ hội của Cách mạng công nghiệp 4.0.
  • Thúc đẩy ý thức cộng đồng và bản sắc ASEAN.
  • Đẩy mạnh quan hệ đối tác vì hòa bình và phát triển bền vững.
  • Nâng cao năng lực thích ứng và hiệu quả hoạt động của bộ máy ASEAN.

Trong khuôn khổ ASEAN 2020, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức khoảng 150 hội nghị các cấp tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…

Petrolimex
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn